Hot Hot Đầu tư ở Quebec, thành phố đáng sống, phát triển kinh tế rất tiềm năng

Thảo luận trong 'Quebec' bắt đầu bởi linhmai0510, Thg 11 27, 2017.

 1. linhmai0510

  linhmai0510 New Member

  Việc chính bộ trưởng tài chính tỉnh bang Quebec tuyên bố nền kinh tế Quebec đang được giới chức kinh doanh tập trung đầu tư đã làm triển vọng định cư Quebec càng hấp dẫn hơn với nhiều nhà đầu tư nước ngoài.

  [​IMG]

  Những cơ hội lớn khi đầu tư ở Quebec
  Bộ trưởng Tài chính Quebec dự kiến thông báo sẽ cắt giảm thuế thu nhập cá nhân . Dự định thay đổi hệ thống phúc lợi của tỉnh. Carlos Leitao sẽ cho biết chi tiết khi ông phát hành bản cập nhật kinh tế tại thành phố Quebec. Những người định cư ở Quebec trong “khung thuế trung bình” sẽ được lợi từ việc cắt giảm. Việc định cư Canada giờ đây đã có nhiều triển vọng hơn.

  Bản báo cáo cập nhật cũng sẽ bao gồm những tin tức tốt lành cho những người không đóng thuế thu nhập. Những người nhận phúc lợi và các khoản trợ cấp khác của chính phủ.
  Các số liệu mới nhất của chính phủ cho thấy trong số 6,5 triệu người định cư Quebec đã nộp đơn hoàn lại cho năm thuế 2013, 2,4 triệu người, hơn 37%, không phải trả thuế thu nhập. Leitao cho biết vào thời điểm đó Quebec đang trên đà phát triển để kết thúc năm tài chính 2017-18 với khoản thặng dư 2,5 tỷ USD. Có thể thấy, chính sách mới của chính phủ đã có những điểm sáng. Quebec được biết đến như là thành phố thiên đường để sinh sống thì giờ đây cũng là nơi tiềm năng để kinh doanh. Còn bạn thì sao? Quyết định của bạn thời điểm này là gì?

  Có nhiều dấu hiệu rõ ràng rằng hiệu quả kinh tế đáng khích lệ của Quebec trong năm qua. Thông tin này được giới kinh tế đặc biệt quan tâm, chú ý. Trong quá khứ, Quebec không được chú ý vì kinh tế chậm chạp và lo ngại về triển vọng trưng cầu dân ý độc lập.

  Các truy vấn của họ liên quan đến một loạt các chủ đề:

  + Sức mạnh của nền kinh tế đang nổi lên ở tỉnh lớn thứ hai của Canada,
  + Hoạt động ấn tượng của nó trong việc tạo ra việc làm,
  + Sức mạnh của thị trường nhà ở Montreal,
  + Lĩnh vực công nghệ của thành phố và thực tế đã có ít nói chuyện của muộn về độc lập.

  Xem tiếp về việc tại sao kinh tếQuebec phát triển. Đầu tư Quebec là xu thế.
   
 2. xedayhang-maxbuy123

  xedayhang-maxbuy123 New Member

  Thanks bạn nhé, mình đang tìm thông tin này
   

Chia sẻ trang này