Điều kiện để xin visa định cư Canada

Thảo luận trong 'Visa (thị thực), hộ chiếu' bắt đầu bởi Annie, Thg 2 28, 2018.

 1. Annie

  Annie New Member

  Canada là một quốc gia phát triển hàng đầu trên thế giới và có những quy định khắt khe trong việc xin visa nhưng điều đó không có nghĩa việc làm visa đi Canada là điều không thể. Hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu về những Điều kiện để xin visa định cư Canada theo 4 diện ưu tiên, bao gồm: Diện đầu tư, diện tay nghề, diện đoàn tụ gia đình, diện du học là gì nhé!

  Điều kiện định cư Canada diện tay nghề

  Với mục đích thu hút nguồn lao động có tay nghề cao trên toàn thế giới đến với đất nước này, đất nước Canada cho phép người nước ngoài định cư tại đất nước mình nếu như làm được visa theo diện tay nghề. Các điều kiện dành cho người lao động có ý định định cư Canada phải làm visa đó là:

  - Thứ nhất là phải được nhận vào làm việc chính thức tại Canada cũng như có kinh nghiệm ít nhất một năm trong số danh mục các nghề mà Canada chấp thuận.

  [​IMG]
  Xin visa định cư Canada theo diện tay nghề

  - Thứ hai là phải có khả năng tài chính đủ trang trải cuộc sống theo số người trong gia đình. Nếu đáp ứng đủ hai điều kiện trên thì người lao động mới có đủ điều kiện để xin visa định cư Canada được.

  Điều kiện định cư Canada diện đầu tư

  Đầu tư là một vấn đề rất được quốc gia Canada quan tâm chính vì vậy để có được visa theo diện này cũng không phải là một vấn đề quá khó khăn. Cách làm visa Canada theo diện đầu tư đó là nhà đầu tư cần chứng minh được tính hợp pháp của số tiền đầu tư trị giá 1.000.000 USD cũng như tài sản cá nhân phải đạt mức 1.600.000 USD để đảm bảo cuộc sống tại quốc gia này. Hơn nữa, người làm visa phải có ít nhất 2 năm kinh nghiệm kinh doanh.

  Điều kiện định cư Canada diện đoàn tụ gia đình

  Diện đoàn tụ gia đình là một diện xin visa dễ khi muốn đến với Canada trong trường hợp người thân của bạn đã mang quốc tịch Canada và có thẻ thường trú tại Canada rồi. Bạn có thể dễ dàng xin định cư Canada diện đoàn tụ gia đình. Tuy nhiên, người làm visa vẫn phải có những điều kiện nhất định để đáp ứng việc xin visa như sau:

  - Đầu tiên, người thân của người xin visa phải cam kết tài chính của mình khi có thu nhập đủ mạnh để có thể bảo lãnh cho người thân sang Canada. Nếu không chứng minh được tài chính của mình thì coi như người thân không thể làm visa được.

  [​IMG]
  Xin visa định cư Canada theo diện đoàn tụ gia đình

  - Thứ hai, số thu nhập của bạn phải đảm bảo được cho vợ/ chồng, con cái liên tục trong 3 năm sinh sống tại Canada cũng như hoàn toàn có khả năng bảo trợ tài chính cho con cái liên tục trong vòng 10 năm.

  Điều kiện định cư Canada diện du học

  Hiện nay có rất nhiều du học sinh Canada là người Việt Nam vậy thì các du học sinh này đã làm cách nào để có được tấm visa sang Canada? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhé!

  Để sở hữu visa sang Canada theo diện du học, bạn cần phải có đủ điều kiện để tham gia các chương trình du học đến đất nước Canada. Trong suốt quá trình học tập tại quốc gia này, nếu bạn có ý định định cư tại Canada lâu dài, bạn phải thỏa mãn các điều kiện sau:

  - Thứ nhất, du học sinh phải có kinh nghiệm làm việc từ 6 tháng trở lên tại Canada trong suốt quá trình học tập cũng như có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc lành nghề, chuyên môn, hoặc kỹ thuật ở Canada. Tại Canada có đến 7 tỉnh có điều kiện dễ dàng hơn cho các du học sinh đó là: Quebec, Ontario, British Columbia, Alberta, Manitoba, Nova Scotia, Newfoundland và Labrador.

  [​IMG]
  Xin visa định cư Canada theo diện du học sinh

  - Thứ hai, thỏa mãn điều kiện để xin Visa và giấy phép học tập tại Canada đó là:
  • Phải được chấp thuận cho nhập học từ một trường học tại Canada.
  • Có đủ tài chính để học tập và sinh sống tại Canada cũng như phải chứng minh được sẽ rời khỏi Canada khi hết hạn Giấy phép học tập.
  • Thỏa mãn các điều kiện khác về lý lịch và sức khỏe.

  Đó là những quy định khi làm visa định cư Canada. Đến với Canada là mơ ước của rất nhiều người để được tận hưởng những ngày tháng sống và làm việc tại đây. Nếu như bạn muốn mua vé máy bay đi Canada thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi là đại lý vé máy bay Travelus uy tín và tin cậy hàng đầu của Việt Nam, bán vé với mức giá rẻ nhất. Hãy truy cập vào địa chỉ website Travelus.vn hoặc gọi điện tới hotline 0901-733-888 mỗi khi cần đặt vé nhé!
   
  Last edited by a moderator: Thg 4 18, 2018

Chia sẻ trang này