Du học Canada tỉnh Ontario - Cơ hội việc làm và định cư cùng Visa ưu tiên CES

Thảo luận trong 'Du học sinh Việt Nam tại Canada' bắt đầu bởi tuandv, Thg 3 23, 2017.

 1. tuandv

  tuandv Administrator Thành viên BQT

  Tỉnh Ontario từ lâu được mệnh danh là vùng đất hái ra vàng giúp thúc đẩy nền kinh tế Canada và Bắc Mỹ trở nên ngày một hưng thịnh và giàu mạnh. Và hơn hết, Ontario chính là một trong những cái nôi của nền giáo dục và trung tâm văn hóa lớn nhất tại Canada.
  Khi đến du học tại tỉnh bang Ontario, chắc chắn sinh viên Việt Nam sẽ không khỏi bất ngờ và hào hứng trước một môi trường sống và giáo dục bậc nhất tại trung tâm Bắc Mỹ.

  [​IMG]

  Giới thiệu đôi nét về tỉnh Ontario – Tỉnh bang lớn thứ 2 của Canada

  Tỉnh bang Ontario, Canada với diện tích hơn 1 triệu Km2 (415.000 dặm vuông), lớn hơn cả 2 nước Pháp và Tây Ban Nha. Phía đông giáp Quebec, tây giáp Manitoba, Vịnh Hudson và James Bay ở phía bắc và sông Lawrence Dt và Great Lakes ở phía nam. Dân số chỉ hơn 13,5 triệu người nhưng Ontario lại là trung tâm văn hóa, giáo dục và kinh tế lớn nhất tại Canada. Với sự sôi động, phát triển và chất lượng cuộc sống cao nhất thế giới thì Ontario chính là lựa chọn tốt cho việc học tập, sống và làm việc của tất cả mọi người trên thế giới.

  [​IMG]

  Giải thích lý do Tỉnh Ontario thu hút phần lớn du học sinh Việt Nam và còn được xem là Thành phố đáng sống

  1. Chất lượng vàng cho cuộc sống hiện đại tại Canada

  Đi cùng với mức độ an toàn thì chất lượng cuộc sống ở Ontario cũng đứng đầu trên thế giới. Với dân số hơn 13,5 triệu người, Ontario là nơi có hơn 85% dân số sống chủ yếu ở các đô thị và các thành phố lớn, chủ yếu ở các thành phố trên bờ hồ của Great Lakes (khu vực Greater Toronto, Hamilton, St Catharines và Niagra Falls). Kể từ năm 2012, thu nhập bình quân đầu người tại tỉnh Ontario là 49.940 đô CAD – cao bậc nhất so với các tỉnh bang tại Canada.

  Ngoài chất lượng cuộc sống cao ở các đô thị, thành phố thì chăm sóc sức khỏe con người, giáo dục cũng là một trong những yếu tố quan trọng góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống ở Ontario. Hơn thế nữa, chương trình bảo hiểm y tế Ontario (OHIP) là một trong những chương trình lớn được tỉnh bang chú trọng và đầu tư để đảm bảo người dân có thể tiếp cận với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất với giá cả thấp nhất.

  2. Ontario – Canada sẽ chiếm ngôi trung tâm tài chính bậc nhất trên Bắc Mỹ và Thế giới

  Toronto là một trung tâm quốc tế lớn cho các doanh nghiệp và được coi là thủ đô tài chính của Canada. Nơi đây tập trung các công ty dịch vụ hàng đầu như: Citco, CIBC Mellon, Commonwealth, Harmonic, IFDS, RBC Investor Services, SGGG, and State Street. Với hơn 245.000 người làm việc trong lĩnh vực này, Toronto là trung tâm tài chính lớn thứ 3 ở Bắc Mỹ sau New York và Chicago. Lao động trong ngành dịch vụ tài chính tại Toronto chiếm 64% của Ontario và 31% của Canada.

  [​IMG]

  3. Điểm đến lý tưởng để học tập và nghiên cứu giáo dục Canada

  • Bằng cấp và chứng chỉ: do các trường đại học và cao đẳng ở Ontario cấp được khắp thế giới công nhận, đem lại cho sinh viên một lợi thế cạnh tranh cả ở Canada lẫn ở các nước khác. Nước Canada cấp giấy phép làm việc ngoài trường học cho các sinh viên đại học và cao đẳng toàn thời gian cũng như giấy phép làm việc cho nghiên cứu sinh mà không hạn chế về việc làm. Do đó sinh viên có thể có được kinh nghiệm làm việc quí báu tại Canada và đặc biệt hữu ích vì có rất nhiều cơ hội việc làm tại tỉnh bang Ontario.

  [​IMG]

  [​IMG]

  • Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp: Ngoài ra, tỉnh bang Ontario nằm sát với các thành phố lớn của Hoa Kì, New York, Boston và Washington D.C., tạo ra rất nhiều khả năng thực tập nội trú, trao đổi sinh viên, nghiên cứu sinh và việc làm. Những cơ hội này có thể giúp ích cho sự phát triển bản thân và nghề nghiệp của sinh viên.

  [​IMG]

  Và hơn nữa Ontario là nơi có Toronto, trung tâm tài chính của quốc gia, có thủ đô lập pháp Ottawa và nghinh tiếp 1.100 công ty đa quốc gia. Bối cảnh kinh tế sầm uất này đem lại cho sinh viên vô số cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp đại học. Do đó, Ở Canada, Ontario có tỉ lệ việc làm cao nhất cho sinh viên mới tốt nghiệp trong vòng 2 năm sau khi tốt nghiệp là 96% cao hơn tỉ lệ việc làm cho sinh viên tốt nghiệp của hai tỉnh bang British Columbia và Quebec, Canada.

  [​IMG]

  4. Sinh viên tốt nghiệp: Gia tăng cơ hội định cư tại Ontario, Canada

  Do nhu cầu lao động tại Canada rất cao, nên chính phủ nước này đưa ra những chính sách tốt nhằm khuyến khích lực lượng lao động là người nước ngoài được đào tạo tại Canada. Cụ thể, sinh viên tốt nghiệp các chương trình cao đẳng, đại học, sau đại học hay thạc sỹ sẽ được ở lại từ 1-3 năm. Sau khi sinh viên làm việc toàn thời gian tối thiểu 1 năm, sinh viên có thể bắt đầu nộp hồ sơ xin định cư tại Canada.

  Ở Ontario cũng không ngoại lệ, Ontario là một tỉnh bang cũng có rất nhiều chính sách thu hút nhân lực để đáp ứng vào việc thiếu hụt lực lượng lao động chất lượng trong các ngành nghề. Với các chương trình để cử của tỉnh bang thì cánh cửa định cơ tại Canada mở rộng chào đón sinh viên quốc tế trong đó có cả sinh viên Việt Nam.

  [​IMG]

  5. Khám phá tỉnh Ontario, Canada cùng với hệ thống trường Đại học danh tiếng trên thế giới

  Ontario có 44 trường đại học và cao đẳng với hơn 38.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 185 quốc gia. Du học tại Ontario tạo cho sinh viên cơ hội có được nền giáo dục đẳng cấp thế giới. Các trường đại học tại Ontario cung cấp những kỹ năng và kiến thức cho sự thành công của sinh viên. Du học tại Ontario giúp sinh viên tìm được việc làm tốt nhất tại Bắc Mỹ. Dù làm việc với một trong số 1.100 tập đoàn đa quốc gia tại Ontario hoặc với các tổ chức trên toàn thế giới, sinh viên vẫn có thể thể hiện khả năng của bản thân mình.

  Bảng đánh giá theo tiêu chuẩn của các trường Đại học tại Ontario

  [​IMG]

  Danh Sách trường Cao đẳng thuộc diện xét duyệt Visa Ưu tiên CES tại tình Ontario Canada:

  Algonquin College

  Ottawa

  Ontario

  Cambrian College of Applied Arts and Technology

  Sudbury

  Ontario

  Canadore College

  North Bay

  Ontario

  Centennial College

  Toronto

  Ontario

  Conestoga College

  Kitchener

  Ontario

  Confederation College

  Thunder Bay

  Ontario

  Durham College

  Oshawa

  Ontario

  Fanshawe College of Applied Arts and Technology

  London

  Ontario

  Fleming College

  Peterborough

  Ontario

  George Brown College

  Toronto

  Ontario

  Georgian College

  Barrie

  Ontario

  Humber College

  Toronto

  Ontario

  Lambton College

  Sarnia

  Ontario

  Loyalist College

  Belleville

  Ontario

  Mohawk College

  Hamilton

  Ontario

  Niagara College

  Welland

  Ontario

  Seneca College

  Toronto

  Ontario

  St. Clair College

  Windsor

  Ontario

  Lưu ý: Danh sách trường thuộc chính sách Visa ưu tiên có giá trị tại thời điểm cập nhật. Học sinh quan tâm đến chương trình học từ các trường thuộc chính sách này. New World Education, đại diện tuyển sinh trực tiếp các trường được xét theo chính sách Visa CES tại Otario cùng các tỉnh, thành phố khác tại Canada. Thông tin chi tiết sẽ được hỗ trợ tốt nhất từ chuyên viên tư vấn tại Du Học New World.

  Du học theo chương trình CES cần điều kiện gì?

  - Để được tham gia chương trình CES học sinh cần đăng ký theo học tại các trường thành viên thuộc Colleges and Institutes Canada (Tuy nhiên không phải tất cả các trường trong Colleges and Institutes Canada đều được)

  - Sinh viên cần đóng học phí trước 1 năm

  - Mua giấy chứng nhận Đầu tư Đảm bảo (GIC) từ ngân hàng Scotiabank với trị giá 10.000 CAD để chi trả chi phí sinh hoạt trong năm học đầu tiên tại Canada

  - Sinh viên đạt IELTS 5.0 và không kỹ năng nào dưới 4.5.

  - Nộp hồ sơ xin thị thực 60 ngày trước ngày nhập học.

  - Tiến hành khám sức khỏe tối thiểu 1 tuần trước ngày nộp hồ sơ thị thực.

  Số lượng sinh viên Đại học & Sau đại học tuyển sinh hàng năm tại Ontario

  [​IMG]

  New World Education đại diện tuyển sinh trực tiếp hầu hết các trường Cao đẳng, Đại Học Canada tại thị trường Việt Nam. Sinh viên quan tâm đến Chương trình học và các chương trình ưu đãi từ các trường, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn thị trường Canada tại New World Education theo các cách sau, để được hỗ trợ nhiều thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách.

  • Cách 1: Đăng ký tư vấn trực tuyến: http://newworldedu.vn/dang-ky-tu-van-du-hoc

  • Cách 2: Gửi email: info@newworldedu.vn

  • Cách 3: Gửi hồ sơ online http://newworldedu.vn/nop-ho-so-online

  Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố không thể thiếu quyết định tấm vé vào Canada du học đó là khâu Visa. Chúng tôi, New World Education, xử lý thành công khá nhiều Visa du học Canada, sẽ hỗ trợ tốt nhất để sinh viên có cơ hội sở hữu tấm vé vào Canada du học.
   

Chia sẻ trang này