Hướng Dẫn Đặt Vé Máy Bay Chất Lượng Trên Website

Thảo luận trong 'Vé máy bay' bắt đầu bởi vietmyair, Thg 2 28, 2018.

 1. vietmyair

  vietmyair New Member

  Các trang Website đặt vé máy bay không còn xa lạ với mọi người nữa nhờ vào sự phổ biến của cung và cầu của ngành dịch vụ hàng không. Song việc đặt vé trên mạng vẫn còn khá khó khăn với một số đối tượng khách hàng bởi mỗi hãng hàng không và đại lý vé máy bay sẽ có những cách hướng dẫn đặt vé máy bay khác nhau. Hôm nay, Vietmyair sẽ đưa ra cách đặt vé máy bay phù hợp với nhu cầu, nhanh chóng hiệu quả chỉ chưa đầy 3 phút.
  Bước 1: Truy cập vào Website theo địa chỉ http://vietmyair.com/
  Bắt đầu lựa chọn chuyến đi: một chiều hay khứ hồi, thời gian, số lượng và địa điểm nằm trong kế hoạch
  Bước 2: Lựa chọn giờ bay, hãng bay, giá vé phù hợp với điều kiện sử dụng dịch vụ của từng cá nhân. Có rất nhiều sự lựa chọn giúp bạn có thể so sánh được chất lượng, giá cả để có được tấm vé ưng ý nhất. Nhấp vào nút chọn sau khi quyết định và bấm tiếp tục để sang bước thực hiện khác ở cuối trang hiển thị.
  Bước 3: Hiển thị trang thông tin chi tiết chuyến bay và yêu cầu nhập thông tin chi tiết vào phiếu thông tin khách hàng.
  Những thông tin này đều bắt buộc phải điền tất cả bởi những thông tin này sẽ phục vụ bạn trong quá trình checkin tại sân bay. Về điều kiện giá vé, điều kiện hành lý sẽ được ghi rõ trên trang hiện hành. Ngoài ra, mọi người khi có thêm nhu cầu có thể thêm kg cho hành lý của mình.
  Bước 4: Nhấp vào nút đặt vé để có thể chuyển sang thanh toán. Khách hàng có thể chọn 1 trong 3 phương thức: trực tiếp tại đại lý, chuyển khoản, giao hàng nhận tiền mặt. Tùy thuộc vào điều kiện, chúng tôi luôn muốn đáp ứng những điều phù hợp và lợi ích nhất cho các bạn.
  Nếubạn lựa chọn phương thức chuyển khoản, công ty xin phép cung cấp các tài khoản phù hợp với nhiều loại hình ngân hàng khác nhau, dễ dàng thực hiện hành vi thanh toán hơn bình thường.
  Bước 5: Sau khi chọn ngân hàng và hoàn tất bước chuyển tiền, bạn sẽ nhận một bức thư điện tử thông báo giao dịch thành công , nhằm xác định và giúp bạn 1 lần nữa xem xét lại các thông tin đã cung cấp một cách chính xác nhất. Ngoài ra, chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên xác nhận thông tin trực tiếp qua số điện thoại. Nếu có vấn đề xảy ra, chúng tôi xin chỉ giữ vé trong vòng 24h, số giờ vượt quá con số này các bạn vẫn chưa thực hiện việc thanh toán hệ thống sẽ tự động hủy vé đã đặt, đưa về vị trí vẫn còn trống, giành chỗ cho những vị khách có nhu cầu khác
  Qua 5 bước này có thể thấy được rằng việc đặt vé máy bay đơn giản hơn tưởng tượng rất nhiều so với thực tế phải không nào. Vậy các bạn lại không sử dụng máy tính kết hợp với Internet và độ nhanh nhạy của đôi tay đi với kế hoạch để sở những những tấm vé tuyệt vời nhất.
   

Chia sẻ trang này