Hot Hot Lấy quốc tịch Canada đã dễ hơn so với trước đây

Thảo luận trong 'Visa (thị thực), hộ chiếu' bắt đầu bởi linhmai0510, Thg 11 10, 2017.

 1. linhmai0510

  linhmai0510 New Member

  Mới đây, sở di trú Canada đã có những cập nhật thay đổi về việc vào quốc tịch Canada sau thời gian thường trú nhân. Việc thay đổi này chắc chắn sẽ khiến cho những nhà đầu tư, hay những cá nhân đang quan tâm đến định cư Canada cần lưu ý.
  Mình sẽ trích lọc ngắn gọn thông tin được cập nhật mới nhất cho các bạn nắm. Chính phủ Canada đã đưa ra một loạt các biện pháp mới và những thay đổi đối với Đạo luật. Luật mới này sẽ đơn giản hóa và linh hoạt hơn đối với những người muốn có quốc tịch Canada.

  [​IMG]

  Để có quốc tịch Canada chỉ cần sống 1,095 ngày

  Trước đây, để có quốc tịch Canada bạn sẽ phải sống thường trú 4 năm trong 6 năm tại Canada. Theo quy định mới, những người nhập cư chỉ cần sống ở Canada 3 năm trong vòng 5 năm sẽ đủ điều kiện nộp hồ sơ nhập quốc tịch. Như vậy, thời gian bắt buộc cư trú đã giảm đáng kể. Đây là một tin vui cho những công dân Canada tương lai. Những gia đình đang có ý định định cư Canada từ bây giờ cũng sẽ được hưởng lợi.

  Đạo luật về quốc tịch Canada mới có hiệu lực từ ngày 11/10/2017

  Bộ trưởng Bộ Nhập cư, Người tị nạn và Quốc tịch Canada, Ahmed Hussen, tuyên bố: Sự phát triển của Canada luôn được định hình bởi những đóng góp đáng kể về kinh tế, văn hoá và xã hội của người nhập cư. Những thay đổi đối với Đạo luật về Công dân sẽ làm tăng tính toàn vẹn của chương trình. Đồng thời sẽ mang lại sự linh hoạt hơn cho các ứng viên hội đủ điều kiện để đáp ứng các yêu cầu về quyền công dân để họ có thể tiếp tục xây dựng cuộc sống thành công tại Canada”.

  Để xem toàn bộ thông tin về việc thay đổi quốc tịch Canada, bạn có thể truy cập trực tiếp bài viết xem thêm. Lấy visa định cư Canada sẽ dễ dàng và đơn giản hơn.
   

Chia sẻ trang này