Những Ưu Thế Khi Đặt Vé Máy Bay Tại Đại Lý

Thảo luận trong 'Vé máy bay' bắt đầu bởi vietmyair, Thg 2 23, 2018.

 1. vietmyair

  vietmyair New Member

  Di chuyển bằng máy bay không còn xa lạ nữa nhưng vấn đề đặt vé có thể vẫn còn khá nhiều khó khăn với người dùng nhất là khi thời đại công nghệ lên đỉnh điểm. Mọi người vẫn còn khá phân vân không biết nên mua vé máy bay tại đại lý hay trực tiếp tại các hãng hàng không được đặt tại sân bay. Vì vậy, hôm nay Vietmyair xin đại diện cho các đại lý vé máy bay trực tuyến rẻ nhất tại Việt Nam được các hãng hàng không lớn tin tưởng và ủy quyền đưa ra một số ưu thế của chúng tôi:
  1. Hình thức đặt vé đa dạng
  Quý khách có thể liên hệ đặt vé tại các đại lý theo nhiều hình thức khác nhau: điện thoại, email, website, mạng xã hội...Có thể thanh toán nhanh chóng thông qua chuyển khoản, trực tiếp, thẻ ghi nợ nhưng thông tin được bảo mật chắc chắn.
  2. Giá thành
  Hiện tại, chúng tôi xin cam đoan giá vé của chúng tôi giống 100% từ các hãng hàng không đưa ra, không chặt chém, thêm bớt. Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu được lượng vé khuyến mãi đáp ứng nhu cầu của người dùng.
  3. Hình thức giao nhận vé
  Không để quý khách phải đến trực tiếp tại sân bay để lấy vé chúng tôi hỗ trợ giao nhận vé trực tiếp tại gia hoặc tại trụ sở đại diện. Đối với các khách hàng ở xa chúng tôi sẽ gửi code đến SMS, email... quý khách chỉ cần nhớ code này để phục vụ cho vấn đề làm thủ tục trước khi đi thôi nhé.
  4. Hỗ trợ thay đổi thông tin, đổi hủy vé
  Tại đại lý các vấn đề như thay đổi thông tin, hoàn trả hoặc đổi vé sẽ được chúng tôi xử lý nhanh chóng, gọn gàng mà không hề mất bất kỳ một chi phí phát sinh nào. Nếu tại các hãng hàng không quý khách sẽ gặp phải vấn đề nộp phạt với mức khá cao.
  5. Các dịch vụ khác
  Ngoài các vấn đề trên, tổng đài đặt vé máy bay Vietmyair luôn làm việc 24/7 để phục vụ quý khách, hỗ trợ: passport, visa, thủ tục xuất nhập cảnh, tư vấn các hành trình, hành lý...
  Để không có sự mất mát đáng tiếc nào xảy ra, chúng tôi tin Vietmyair chính là nơi khách hàng có thể trao trọn niềm tin của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi thông qua 0964 51 51 51 hoặc vietmyair.com
   

Chia sẻ trang này