Săn vé máy bay đi du lịch giá rẻ

Thảo luận trong 'Vé máy bay' bắt đầu bởi vietmyair, Thg 2 8, 2018.

 1. vietmyair

  vietmyair New Member

  Ngoài những dịp lễ, tết thì mùa du lịch luôn là thời cao điểm của các hãng hàng không tại Việt Nam cũng như các nước. Ai ai cũng muốn săn vé máy bay du lịch cho chính mình, với mức giá ưu đãi nhất nhưng điều này không hề dễ dàng.
  Một tấm vé máy bay rẻ nhất sẽ góp phần hoàn hảo vào chuyến du lịch của bạn. nhưng không được hấp tấp bởi lẽ nếu quá vội vàng mọi thứ sẽ trở nên rắc rối, chi phí có thể phát sinh thêm.
  Vậy nên, Vietmyair chúng tôi đã đưa ra một bí kíp mang tên "Cách săn vé máy bay giá rẻ uy tín" áp dụng được cho tất cả các loại hình từ công tác, du lịch, thăm thân đều được nhé! Chỉ cần thực hiện 4 bước đơn giản sau:
  1. Cần có một chiếc máy tính, smartphone kèm theo wifi mạnh
  2. Truy cập website: vietmyair.com và đăng ký thành viên
  3. Tìm kiếm chuyến bay phù hợp và xác định kỹ lịch trình bay: địa điểm, thời gian, giá thành...
  4. Thanh toán theo nhiều hình thức: trực tiếp, chuyển khoản, ví điện tử...
  Trước khi bắt đầu thao tác đặt vé, bạn có thể tập dượt qua các thao tác trên để quen tay, tránh bị nhầm lẫn trong quá trình đặt, và điều quan trọng nhất ở đây chính là canh được thời gian mở vé khuyến mãi. Nhưng các bạn hãy yên tâm, Vietmyair của chúng tôi sẽ thông báo trước 2 ngày kể từ thời điểm mở chương trình khuyến mãi, và thường vào mỗi tháng đều có.
  Ngoài ra, nếu bạn bận hay không thể truy cập internet hãy liên hệ ngay với chúng tôi thông qua : 0964 51 51 51 để có thể biết thêm chi tiết và đặt vé trực tiếp nhé!
   

Chia sẻ trang này