Gấp Gấp tuyển kỹ thuật viên massage phục vụ tận nơi

Thảo luận trong 'Tuyển dụng nhân sự' bắt đầu bởi callboyvn, Thg 10 27, 2018.

 1. callboyvn

  callboyvn New Member

  Các bạn muốn làm thêm công việc massage gay để có thêm thu nhập". Để trở thành kỹ thuật viên massage, những người này sẽ xin vào các trọng điểm massage hoặc tự trau dồi "ngón nghề" bằng cách học hỏi từ người đi trước.Cần trang bị kỹ thuật massage không cần quá tốt mà chỉ cần có ngoại hình tốt, nồng nhiệt, biết cách đáp ứng nhu cầu của khách hàng là được.

  Thu nhập cũng khá, nhiều khi khách thấy thích còn "bo" thêm". Nhiều kỹ thuật viên massage dành cho người đồng tính có thể sống thoải mái bằng nghề này dưới sự bảo bọc của các đại gia đồng giới, thích của lạ. Họ từ chỗ kỹ thuật viên massage trở nên bạn thân, bạn tình của khách hàng, có thể đi mua sắm, du lịch,... bằng túi tiền tài khách hàng.

  Vì sao bạn nên đi làm massage ? Sự quyến rũ từ thu nhập, được thỏa mãn nhu cầu, dịch vụ massage dành cho người đồng tính tại nhà không ngừng cuốn giới trẻ tham dự và phát triển một cách rần rộ. Dịch vụ được cho là lành mạnh, đáp ứng những chờ mong, thỏa mãn nỗi trống trải của người đồng tính, 90% khách hàng có nhu cầu... Thông qua các trang mạng call boy co hinh, người có nhu cầu có thể chủ động chọn lọc kỹ thuật viên từ những thông báo công khai từ ngoại hình đến loại hình dịch vụ, giá cả. Đánh vào nhu cầu trên của "thượng đế", những cá nhân, tổ chức kinh dinh loại hình dịch vụ trên chóng vánh tìm cách thu gom, mời gọi thành viên bổ sung nguồn nhân lực phục vụ khách hàng. Những viên chức mới này sẽ được đào tạo một khóa kỹ thuật massage cấp tốc theo kiểu "nghề dạy nghề".

  với bạn là nhân viên massage boy trẻ đẹp từ 17 - 25 tuổi, dịch vụ sạch sẽ, kín đáo, an toàn". Phần lớn cá nhân chủ nghĩa hoạt động loại hình dịch vụ này là đồng tính nam . Ngoài ra còn có các call boy sinh vien, những người cần lao phổ biến, thậm chí là kỹ thuật viên massage của nhiều cơ sở massage chuyên nghiệp muốn có thêm thu nhập.

  "Làm cái này an toàn và dễ nhận được sự đồng cảm, tôn trọng của khách hàng, xã hội hơn... không ai lại muốn chường mặt ra giữa đường mà bắt khách cả. Khách cũng vậy, không phải ai cũng đủ tự tín ra đường gọi mình đi khách sạn. Nên hoạt động kiểu này vừa kín đáo, vừa có được sự coi trọng của khách, Theo đó, những hoạt động giữa các thành viên trong cộng đồng giới tính thứ 3 thầm lặng diễn ra trong dịch vụ massage trong website : callboyvn.net có nhiều cộng đồng như : boy sài gòn, boy hà nội, boy đà nẵng , tim gay ba ria ,boy cần thơ, boy nha trang....
   
 2. callboyvn

  callboyvn New Member

  up up up up....

  :) :)
   

Chia sẻ trang này