Ứng Dụng Đặt Vé Máy Bay Trực Tuyến Giá Rẻ

Thảo luận trong 'Vé máy bay' bắt đầu bởi vietmyair, Thg 2 2, 2018.

 1. vietmyair

  vietmyair New Member

  Thời kỳ số hóa hiện đại đã xuất hiện được nhiều năm, nhưng hiện tại mới phát triển và có chỗ đứng, song các hãng hàng không đã dự đoán và triển khai các diễn đàn, Website theo hình thức thương mại điện tử từ đó. Bởi ngành hàng không đòi hỏi sự tiên tiến, cập nhật thay đổi liên tục. Ngoài ra, bây giờ đỉnh cao của công nghệ số chính là các Appstore ứng dụng đặt vé máy bay ra đời, hỗ trợ trực tiếp trên smartphone của người dùng.
  Nhờ vậy, việc mua vé máy bay trực tuyến dễ dàng hơn thay vì mất thời gian, chi phí đi lại đến các cửa hàng vật lý, đợi lấy thông tin, gọi điện thoại tìm vé... thủ tục nhanh chóng, thanh toán dễ dàng hơn rất nhiều. Chi tiết thông tin chuyến bay rõ ràng, minh bạch, thanh toán trực tiếp trên thiết bị di động... Rất nhiều tiện ích phải không nào?
  Vietmyair chính là công ty chuyên cung cấp vé máy bay với sự hợp tác đồng bộ với các hãng hàng không lớn của Vietnam như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jestar... Tại đây quý khách hàng có thể đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến thấp hơn giá trên thị trường mà không sợ bị mất vé, kèm theo đó tra giá vé máy bay và đặt vé trên website, mạng xã hội, đến tại văn phòng đại diện hay thông qua 0964 51 51 51 nhé.
  Sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn chỉ cần nêu yêu cầu, yên tâm và hài lòng những điều khác Vietmyair sẽ lo tất.
   

Chia sẻ trang này