Vietmyair-Một điểm bán - Nhiều sự lựa chọn

Thảo luận trong 'Vé máy bay' bắt đầu bởi vietmyair, Thg 2 6, 2018.

 1. vietmyair

  vietmyair New Member

  Hiện nay, đại lý bán vé máy bay Vietmyair không chỉ hoạt động dựa trên hình thức Offline, mà chúng tôi còn xây dựng đại lý online, cổng bán vé máy bay để khách hàng trên toàn quốc có thể dễ dàng đặt chỗ trên các hành trình. Trong quá trình xây dựng và phát triển hơn 10 năm qua chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu cung cấp dịch vụ vé máy bay giá rẻ, tiện lợi, thân thiện và đáng tin cậy hơn theo từng ngày. Chính xác hơn, với công cụ hỗ trợ mới này quý khách chỉ cần vài nhấp chuột điền thêm thông tin là đã có thể sở hữu tấm vé máy bay phù hợp và sẵn sàng cho chuyến bay của chính mình!

  Mọi thao tác thực hiện cực kỳ đơn giản, dễ dàng kiểm soát được chi phí, dễ dàng lấy booking, sự lựa chọn đa dạng phong phú mà không mất quá nhiều thời gian của quý khách cho dù đặt vé máy bay nội địahay đặt vé máy bay quốc tế cũng vây. Ở thời điểm hiện tại với công ty đang hợp tác với các hãng hàng không uy tín như: Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjet Air, Korean Air... giúp quý khách có thể làm chủ được lịch trình bay của mình, cũng như so sánh giá cả của các hãng máy bay để có thể đưa ra quyết định phù hợp nhất.

  Đại kỷ nguyên Internet đã giúp chúng tôi sáng tạo, phát triển và đổi mới hàng ngày, tiến gần hơn với quý khách hàng, giảm thiểu chi phí, thời gian của quý khách hàng, tăng chất lượng phục vụ lên cao hơn nữa. Với hơn 10 năm bước vào nghề chúng tôi tin rằng sẽ đem lại sự hài lòng và an tâm nhất khi khách hàng chấp nhận sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Ngoài ra, Vietmyair rất mong nhận được những phản hồi đóng góp ý từ quý khách về mọi vấn đề theo số máy 0964 51 51 51 hoặc vietmyair.com
   

Chia sẻ trang này